ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TH XÃ BÌNH TRỊ, NHIỆM KÌ 2022- 2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Bình Trị, sáng ngày 24/06/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ trường Tiểu học xã Bình Trị nhiệm kì 2022 – 2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp!

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Yên, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Bình Trị và 10 đảng viên thuộc chi bộ.

Đại hội thực hiện nghi thức Chào cờ

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022 – 2025, báo cáo kiểm điểm của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

Đồng chí Nguyễn Yên, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Bình Trị đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi bộ và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung thảo luận, đưa ra ý kiến đóng góp hay, trọng tâm cho nghị quyết đại hội, làm rõ thêm các nhiệm vụ trọng tâm từ đó chỉ ra được khó khăn, vướng mắc từ đó có hướng khắc phục nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết đề ra.

Toàn thể quan cảnh đại hội

Đồng chí Nguyễn Yên phát biểu tại đại hội

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022 – 2025

Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí Nguyễn Thị Bé giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đặng Thị Cỏ Hương giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ.

Đại biểu tham gia bầu cử tại đại hội

Đại diện Chi đoàn và Liên đội tặng hoa chúc mừng Đại hội

Toàn thể đại biểu dự đại hội

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học xã Bình Trị đã phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đề ra, phấn đấu đạt chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần cùng với đảng bộ xã xây dựng xã Bình Trị ngày càng phát triển.