“TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ BÌNH TRỊ- SẴN SÀNG CHO NGÀY HỌC SINH TRỞ LẠI HỌC TRỰC TIẾP” NĂM HỌC 2021-2022

Với khí thế hân hoan đầu xuân Nhâm Dần 2022,  thực hiện chỉ đạo của cấp trên, vào sáng ngày 12/02/2022 Trường tiểu học xã Bình Trị tổ chức triển khai các hoạt động nhằm chuẩn bị cho việc đón học sinh quay trở lại trường học sau một thời gian học trực tuyến tại nhà, với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực và hiệu quả như:

– Lãnh đạo nhà trường đã lên phương án dạy học trực tiếp trong điều kiện dịch Covid 19 và triển khai đến từng CBGVCNV, phụ huynh, và học sinh nhà trường đồng thời phân công, quán triệt sâu rộng nhiệm vụ của mỗi CBGVCNV.

– Mua sắm 03 máy đo thân nhiệt và sát khuẩn tay tự động, một số trang thiết bị y tế khác  đồng thời giao cho Liên đội trực tiếp quản lý và đưa vào sử dụng 3/3 cụm trường gắn với mô hình” CÙNG EM LÀM VIÊC TỐT MỖI NGÀY”

– Chỉ đạo Liên đội phối hợp với Tổ tư vấn tâm lý học đường xây dựng buổi sinh hoạt chuyên đề bằng video với nội dung ‘TƯ VẤN TÂM LÝ – HƯỚNG DẪN CÁC BIÊN PHÁP PHÒNG, TRÁNH DỊCH COVID 19 KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC TRỰC TIẾP”.

– Huy động toàn bộ CBGVCNV và phụ huynh quân dọn dẹp, vệ sinh tất cả phòng học, phòng chức năng, khuôn viên trong nhà trường ở cả 03 điểm trường.

– Chi đoàn giáo dục cùng Đoàn xã Bình Trị tổ chức phun hóa chất tiêu độc khử trùng tất cả phòng học, phòng chức năng, khuôn viên trong nhà trường ở cả 03 điểm trường.

Với tinh thần lạc quan và quyết tâm của tất cả CBGVCNV , phụ huynh nhà trường buổi ra quân đã hoàn thành tất cả nhiệm vụ đề ra, sẵn sàng ở mức cao nhất để đón các học sinh thân yêu của nhà trường quay trở lại trường học tập.

Xin chân thành cảm ơn tất cả CBGVCNV, phụ huynh và học sinh toàn trường, chúc cho một năm học nhiều niềm vui, an toàn và thực hiên thắng lợi nhiệm vụ.